GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Cách cắm hoa

Tư vấn trang trí hoa tươi

Ngày nay công việc tư vấn về bài trí hoa cỏ đã trở thành một nghề thực sự cần thiết và thú vị. Công việc trang trí hoa tươi rất cần thiết trong những dịp phổ biến như trang trí hoa cho tiệc cưới, hay chia sẻ cảm xúc bằng cách bài trí hoa ở đám tang, và thể hiện tính chuyên nghiệp khi sử dụng hoa cho các sự kiện. Bạn không cần phải có bằng đại học để trở thành một nhà tư vấn về hoa, cái bạn cần là kinh nghiệm, lòng yêu nghề, sự sáng tạo và thẩm mỹ. 

trang trí hoa tươi

 

Bước chuẩn bị để trở thành nhà tư vấn hoa

Để chuẩn bị trở thành một nhà tư vấn về hoa, bạn nên tham gia một số khóa học liên quan đến hoa, cắm hoa, phân loại hoa, thiết kế hoa… để tiếp thu những kiến thức cơ bản về hoa, ý nghĩa các loại hoa, hiểu về xu hướng cắm hoa và những vấn đề liên quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các lớp học này thường có tổ chức tại các trung tâm dạy nghề, cửa hàng hoa. Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia một khóa học về quản lý kinh doanh để có thể quản lý tốt công việc của mình.

Làm giàu kinh nghiệm bản thân

Tham gia tư vấn, thiết kế, trang trí hoa cho nhiều sự kiện, nhiều dịp khác nhau sẽ giúp đa dạng hóa sự hiểu biết của bạn. Khi bạn trang trí hoa cho tiệc cưới của bạn bè, hay bài trí hoa cho đám tang, xắp xếp hoa cho các sự kiện nho nhỏ, hay làm bán thời gian cho các cửa hàng vào mùa hoa, đấy sẽ là những cơ hội hữu ích khởi đầu sự nghiệp tư vấn của bạn và làm giàu kinh nghiệm tư vấn hoa mà bạn đang hướng tới.

Dịch vụ khách hàng

Cách bạn cư xử và phục vụ khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng trong nghề nghiệp của bạn, đôi khi bạn gặp khách hàng khó tính, hay khách hàng có tính thẩm mỹ cao, bạn nên cố gắng có quan điểm riêng, dung hòa giữa nhu cầu của khách và thiết kế của bạn để làm hài lòng khách và bạn cũng có sản phẩm phù hợp nhất với sự kiện đó.

Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm bằng những hình ảnh đẹp về sản phẩm cắm hoa, trang trí hoa của bạn luôn là một cách ấn tượng và hữu ích khi bạn muốn quảng cáo với khách hàng và khách tìm đến mình. Những sản phẩm đó cho thấy khả năng tư vấn thiết kế của bạn, và khách hàng cũng cảm nhận được nhu cầu của họ khi xem chúng.

Bạn nên có website, nam card, có thể là giấy phép kinh doanh, hình ảnh cửa hàng, bất cứ phương tiện hỗ trợ khách để khách hàng thấy được bạn và khả năng của bạn rằng: Bạn đã sàn sàng xử lý nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Viết bởi : Điện Hoa 24/7