GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tản mạn về hoa

Hoa bất tử mộc mạc

Có một loài hoa mà cặp đôi yêu nhau nào cũng muốm gắn cho tình yêu của mình, “Hoa bất tử”, với ước vọng về một tình yêu sâu sắc, thủy chung, không phai nhạt theo thời gian.

Thiên đường của Hoa bất tử gắn với mảnh đất Đà Lạt mộng mơ, càng làm tăng thêm ý nghĩa và thổi hồn thơ cho loài hoa này. Hoa bất tử được xem như đặc sản của mền cao nguyên này, hoa rất dễ mọc, tự nhiên như hoa mọc trong rừng vậy. Có dịp đi Đà Lạt nhiều lần, đến nhiều nơi, rất dễ nhìn thấy những khóm hoa, bụi hoa bất tử rải rác mọc lên mộc mạc giữa các loài hoa khác. Hoa bất tử khoe sắt ở một góc công viên, hay bình yên giữa lối đi cỏ hoa ở một ngôi chùa vắng, vắt vẻo lưng chừng đồi, thậm chí mọc bên hàng rào ven đường đi, mang đến cho Đà Lạt một bản sắc riêng, những cảm xúc khác lạ, yên bình.

>hoa bat tu

Hoa bất tử giản đơn trong lọ hoa nơi góc phòng, trẻ trung với những bó hoa tròn xinh, điệu đà khi kết hình trái tim, nhí nhảnh tinh nghịch với tạo hình thú dễ thương. Sắc hoa nhẹ nhàng, nhưng giữ mãi hình dáng, sắc diện như lúc ban đầu có lẽ thế nhìn hoa như không bao giờ khô héo.

hoa bat tu da lat

Mộc mạc và giản dị mang trong mình ý nghĩa cao quý là loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ và khó khăn. Hoa bất tử, nghe tên hoa cũng đủ khơi gợi lòng người, xao động những tâm hồm mơ mộng, nhắc ta về ký ức một thời với những rung động nhẹ nhàng, về một tình yêu trong sáng.

Viết bởi : Điện Hoa 24/7