GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tản mạn về hoa

Hè tím

Trong tiềm thức mỗi người, mùa hè luôn gắn liền với màu đỏ rực của sắc phượng đỏ, màu đỏ chói của sắc phượng vĩ, màu vàng rực của cái nắng chói chang, oi ả. Màu sắc đó luôn gợi cảm giác nóng bỏng của mùa hè, vẻ rực rỡ của mùa hè càng rực rỡ hơn dưới màu hoa đỏ ấy. có ai đâu biết lẩn khuất đâu đó, có một mùa hè tím, ở một góc đường khiêm tốn, ta lại bắt gặp vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng của màu tím giữa trời hè, làm dịu đi cái nắng chói chang.

hoa bang lang

Cánh hoa tím duyên dáng và bé nhỏ gợi lên bao cảm xúc yêu thương

Bước vào hè, cũng là lúc những bông phượng tím khoe sắc khắp nẻo đường Đà lạt. Nơi đây, tự bao giờ được coi là xứ sở của loài phượng tím. Buổi sáng mai, dưới ánh nắng hè dịu nhẹ của miền cao nguyên, phượng tím reo vui, khoe sắc, khiến cho màu tím ấy hân hoan, tươi mới. Chiều xuống, sương giăng, màu tím trở nên thâm trầm, dưới tâm trạng của một người mang nỗi nhớ, nó trở thành màu tím buồn, với tâm trạng của đôi trẻ hẹn hò, phượng tím trở thành màu tím lãng mạng, là biểu tượng của tình yêu, của lòng chung thủy, của buổi chiều dạo bước mộng mơ. Có lẽ thế, người ta bảo hoa đẹp bởi lòng người.

Mùa hè tím càng đẹp hơn với sắc tím bằng lăng, loài hoa nở rộ khắp nẻo đường Hà Nội, xem kẽ giữa những hàng phượng đỏ. Màu sắc tím nhẹ nhàng, đằm thắm mang nét duyên thầm như vẻ đẹp của người thiếu nữ và mang dáng thâm trầm bên những ngôi nhà cổ kính.

hoa phuong tim

Những sắc tím của màu phượng, hay sắc tím của màu hoa bằng lăng dệt nên một mùa hè tím làm say lòng người. Để mùa hè không chỉ là mùa rực cháy mà còn có một mùa hè tím nồng nàn, dịu dàng xoa dịu lòng người và làm xốn xang những tâm hồn mơ mộng.

Viết bởi : Điện Hoa 24/7