GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tản mạn về hoa

Mùa hoa sen về!

Kệ nệ bê mấy cốc chè từ tầng 1 lên tầng 3, nghe các chị đang “tám” phấn khởi, “thứ 7 này đi chụp sen nhé!” “Ừ đúng đấy, rực rỡ lắm rùi, nhanh còn kịp”. Biết ngay chủ đề trưa nay là bàn về buổi đi chơi cuối tuần, “chụp choẹt” ở đầm sen hồ tây.

 

Nói như một số người là “cùng chung sở thích” cũng thấy lạ sao mà phòng này có mấy chị em xinh tươi thì đều thích chụp hình, tạo dáng, nhờ vậy mà các loài hoa cũng được dịp khoe sắc cùng các chị em. Tác phẩm sau ngày dạo chơi là những tấm hình rực rỡ, gửi khoe khắp nơi, post các kiểu, và sau cùng là lời bình “ Ôi, hoa đẹp quá, chụp ở đâu vậy?”J Ấy vậy nhưng vẫn vui, vì mình có hàng độc.

hoa sen

 

Giữa tháng 6 rồi, mùa Hoa sen nở, tranh thủ lướt web lúc nghỉ trưa, thấy không khí hoa sen tràn ngập nơi nơi rồi, cũng thấy xốn xang kỳ lạ, như mùa về, mùa sen! Không biết tự bao giờ, mùa sen cũng là mùa ghi dấu ấn trong lòng mọi người, được nhắc, được mong, được gợi nhớ, không chỉ để thỏa sở thích cá nhân, mà còn như một mùa thân quen lắm. Năm nào cũng đi chơi, ngắm, chụp hình, mà năm nào cũng mong, cũng háo hức khi mùa về.

 

Ở thành phố, có lẽ khoảng khắc thư thái nhất là lúc sáng sớm, không khí còn mát mẻ, thoảng trong gió hương thơm dịu nhẹ phảng phất của những xe hoa tấp nập ven đường. Một nét riêng đáng yêu của Hà Nội. Để những ngày tháng 6, Hoa Sen tràn ngập phố phường, xốn xang và rạo rực lòng người. 

Viết bởi : Điện Hoa 24/7