GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tản mạn về hoa

HOA ĐỖ QUYÊN TỎA SÁNG NÚI RỪNG

Trên trái đất, vạn vật đều có tên gọi riêng, tên gọi ấy đều dựa trên đặc điểm riêng nổi bật khác biệt với những loài hoa tươi khác. Tên gọi của các loài hoa dựa vào hương, sắc, dựa vào mùi vị, cảm giác mà hoa mang đến cho đời, phải chăng vì thế mà có những loài hoa với cái tên mỹ miều như hoa đỗ quyên, hoa thủy tiên, hoa oải hương, hoa mộc lan…

Thật thú vị và tuyệt vời khi ngắm  vương quốc của hoa đỗ quyên trên núi Hoàng Liên suốt dọc đường lên đỉnh phan si păng. Vẫn biết loài hoa này phân bố rất rộng, và ưa thích khí hậu, quang cảnh vùng núi cao, nhưng tại nơi đây, có thể thống kê được tới 36 loài đỗ quyên sinh sống và cho hoa rất đẹp. Đỗ Quyên rất đa dạng về màu sắc, như màu đỏ, màu hồng, màu vàng, trắng hay màu tím..

Hoa Đỗ Quyên là giống cây bụi, hoa có khi thành từng chùm, ở không gian núi rừng, đỗ quyên mọc lâu năm như những cây cổ thụ. Vào dịp cuối mùa xuân, đầu hè, khi tiết trời thay đổi, nắng ấm bắt đầu lan trải khắp núi rừng, bừng lên sự ấm áp chuyển mùa, cũng là lúc hoa đỗ quyên bung cánh, nở hoa, khoe sắc. 

hoa đỗ quyên

hoa đỗ quyên đại thụ

Viết bởi : Điện Hoa 24/7