GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tản mạn về hoa

NGÀY SINH NHẬT EM!

Quen em 3 năm, sinh nhật nào hai đứa cũng ríu rít, vui chơi với bạn bè, ngày sinh nhật em có hoa, có quà, tổ chức ăn uống nho nhỏ nhưng tràn ngập tiếng cười, không khí vui tươi như chính cuộc sống sinh viên vốn có vậy. Em thông minh và giỏi giang, sống vui tươi với mọi người, ai cũng bảo có lẽ em lớn lên trong tình yêu đủ đầy của cha mẹ, họ hàng, bạn bè nên em cởi mở thân thiện và tốt bụng, em luôn yêu đời, tươi cười rực rỡ như loài hoa hướng dương mà em yêu thích.

Năm nay tôi và em đi thực tập ở hai nơi cách xa nhau, khoảng cách và công việc khiến tôi không thể đến bên em trong ngày sinh nhật. Tôi lo em buồn, có lẽ chưa dịp sinh nhật nào em lại một mình như vậy. “Làm sao để có thể tặng hoa và quà cho em khi tôi ở cách xa em đến thế?”

Một người bạn mách tôi về dịch vụ điện hoa, tôi quyết định thử xem sao. Ngày hôm đó, đúng 8 giờ sáng tôi ngồi đợi chờ trong hồi hộp, “A Lô, xin chào anh, em bên điện hoa, em xin thông báo, bên em đã gửi hoa sinh nhật tới bạn anh rồi nhé!” Tôi cảm ơn và ngay lập tức gọi cho em, nghe giọng em, tôi cảm nhận rõ sự xúc động và bất ngờ. Em hỏi “Là anh à? Làm sao anh tặng hoa cho em được thế?” “Bí mật! em bất ngờ không, vui chứ?”. “Mọi người gọi điện cho em, chúc mừng sinh nhật, em vui lắm, nhưng càng nhớ mọi người hơn, không ngờ ở nơi xa này em vẫn có hoa của anh, em thấy bớt cô đơn… bó hoa tươi đẹp lắm anh”.

Hai đứa truyện trò mải miết, “có thế chứ, cuộc sống hiện đại, người người có thể kết nối gần nhau hơn và trao nhau tình cảm, sự quan tâm thật ý nghĩa!”

Viết bởi : Điện Hoa 24/7