GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tin tức & sự kiện

Hoa tươi hình lá cờ, chào mừng Euro 2016

Nhân dịp ngày hội bong đá Euro 2016, để hòa mình vào lễ hội của môn thể thao vua, ai cũng có cách cổ vũ riêng cho đội bong mà mình yêu thích,. Và người làm hoa cũng có nét riêng là tạo ra những bông hoa tươi hình lá cờ của cuốc gia mà mình yêu thích.

Xem tiếp...

Niềm vui nhà giáo

Ngày nhà giáo việt nam, cô đến thăm các thầy cô cũ sau buổi liên hoan ở trường, cảm giác hạnh phúc, háo hức như trẻ con đón tết về. Không ngờ có ngày cô ngồi trò chuyện với thầy cô của mình như một đồng nghiệp, và cũng biết được rằng, ngày xưa thầy cô đã vất vả thế nào với đám học trò các cô, cô mỉm cười, thầm cảm ơn thầy cô. 

Xem tiếp...

Sắc hoa lễ hội

lễ hội hoaTiết trời chớm đông, nhà vườn lại nô nức chuẩn bị cho mùa hoa cuối năm và phục vụ lễ hội hoa vào tháng 12 tại thành phố trong sương. Năm 2013, Đà lạt tổ chức festival hoa với chủ đề “Tây nguyên-Âm vang tiếng gọi đại ngàn”.

Xem tiếp...

Có còn Làng Hoa Ngọc Hà?

làng hoaTrong tôi chỉ nghe thôi đã thấy bồi hồi với những tưởng tượng về một Hà Nội thơ mộng, đượm hương sắc, có gì đó ước mong len lỏi được hít thở bầu không khí Hà Nội trong một sáng mùa thu. Tôi mong mỏi được đắm chìm trong sắc hương thơm ngát của làng hoa Ngọc Hà nổi tiếng, đến cái tên làng cũng đẹp tinh tế lạ kỳ.

Xem tiếp...

Shop hoa sinh viên!

hoa voanGặp bạn Phương Thảo, một bạn kinh doanh hoa online cho biết, bạn có niềm đam mê với các loài hoa, và quyết tâm rủ bạn bè cùng mở một shop hoa, nhưng sinh viên thường không có thời gian và không có tiền để duy trì tiền thuê mặt bằng nên các bạn sáng tạo ra shop hoa online.

Xem tiếp...