GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tin tức & sự kiện

Shop hoa sinh viên!

Nếu sinh viên thường được biết đến với các công việc làm thêm như đi gia sư, làm thêm tại các quán cà phê, đi phụ việc. Thì những năm gần đây, hiện tượng các bạn sinh viên hăng hái và táo bạo tham gia kinh doanh ngày càng nhiều và trở thành một phong trào khá tích cực. Nói là kinh doanh nhưng hình thức khá đa dạng.

Với những bạn có điều kiện gia đình khá giả, thì nhờ bố mẹ hỗ trợ mở quán ăn kiểu sinh viên, quán cà phê,…cùng với sự phát triển của các mạng xã hội, các bạn sáng tạo ra nhiều kiểu kinh doanh đa dạng và thông minh, từ phổ biến như bán quần áo đến kiểu kinh doanh là lạ như bán hoa online.

Gặp bạn Phương Thảo, một bạn kinh doanh hoa online cho biết, bạn có niềm đam mê với các loài hoa, và quyết tâm rủ bạn bè cùng mở một shop hoa, nhưng sinh viên thường không có thời gian và không có tiền để duy trì tiền thuê mặt bằng nên các bạn sáng tạo ra shop hoa online. Và cũng thật đặc biệt nữa là các bạn thường chỉ kinh doanh các loại hoa vải, hoa lụa, hoa giấy, hoa khô..các sản phẩm này có thể để lâu, không lo héo, lại là sản phẩm handmade tự làm nên các bạn có thể rủ nhiều bạn bè khác cùng tham gia. Nói vui như các bạn là “Lấy công làm lãi”. Sau đó các bạn tham gia vào các diễn đàn sinh viên, các trang web, mạng xã hội để chia sẻ kinh nghiệm làm hoa, và giới thiệu sản phẩm đến mọi người, chủ yếu là cộng đồng sinh viên, vì đặc tính của hoa là để được lâu, độc đáo lạ mắt, và giá rất sinh viên. Điều bất ngờ là nhóm 3 người của Thảo từ ngày mở hàng đến nay đã có khoản thu nhập đáng kể, đủ để trang trải sinh hoạt hàng ngày, tiền thuê nhà, tiền ăn..vì 3 bạn ở chung phòng cho tiện việc trao đổi bàn bạc công việc và giúp đỡ nhau học tập. Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm của các bạn nhé.

 

hoa voan bo cong anh

hoa voan

Viết bởi : Điện Hoa 24/7