GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tin tức & sự kiện

Sắc hoa lễ hội

Tiết trời chớm đông, nhà vườn lại nô nức chuẩn bị cho mùa hoa tươi cuối năm và phục vụ lễ hội hoa vào tháng 12 tại thành phố trong sương. Năm 2013, Đà lạt tổ chức festival hoa với chủ đề “Tây nguyên-Âm vang tiếng gọi đại ngàn”.

Lại có dịp đến Đà Lạt dịp se lạnh này, và dự tính lại được trở lại vào mùa lễ hội hoa, cảm thấy mình thật may mắn khi được sống trong không khí lễ hội tưng bừng, và hưởng trọn không khí ấm áp, lãng mạn mùa lễ hội, khác hẳn với sự chen chúc, quá tải như các lễ hội ở thành phố lớn khác.

Lại có mong ước thú vị, “Bao giờ nước mình sẽ có những tác phẩm hoa được ghi vào kỷ lục giness nhỉ?”. Ví như những thảm hoa mùa lễ ở Brussels của Bỉ. Cứ hai năm một lần, các nghệ nhân sẽ kết nên một tấm thảm khổng lồ từ các loại hoa tại quảng trường chính của thành phố với các chủ đề khác nhau. Du khách sẽ có thể chiêm ngưỡng toàn bộ thảm hoa từ trên cao khi đứng ngắm từ các tòa nhà cao tầng quanh quảng trường.

Hay những quảng trường hoa ở nước Ý xinh đẹp

Tại đây, vào tháng 6 hàng năm, các mặt phố Belardo và các vỉa hè lại trở thành một thảm hoa với cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. suốt nhiều năm qua, lễ hội hoa thường niên này được coi là hoạt động tôn vinh nghệ thuật, và vinh danh những nghệ sỹ của thành phố Genzano. 

Viết bởi : Điện Hoa 24/7