GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Tin tức & sự kiện

Niềm vui nhà giáo

Tốt nghiệp đại học sư phạm ngoại ngữ, như bạn bè cô muốn ở lại thành phố với mơ ước làm việc cho các tập đoàn nước ngoài, có cơ hội giao tiếp và đi đây đó. Nhưng không đành lòng nhìn bố mẹ mòn mỏi đợi mình về, cô về quê làm cô giáo ở thị xã theo sắp xếp của bố mẹ. Một năm trôi đi, cô tạm bằng lòng với quyết định của mình, cô không ngờ những áp lực ban đầu đã tan biến, cô như sống lại tuổi thần tiên xưa của mình cùng ước vọng của những cô cậu học sinh đang nô nức cho mùa thi đại học sắp tới.

Ngày nhà giáo việt nam, cô đến thăm các thầy cô cũ sau buổi liên hoan ở trường, cảm giác hạnh phúc, háo hức như trẻ con đón tết về. Không ngờ có ngày cô ngồi trò chuyện với thầy cô của mình như một đồng nghiệp, và cũng biết được rằng, ngày xưa thầy cô đã vất vả thế nào với đám học trò các cô, cô mỉm cười, thầm cảm ơn thầy cô. Cũng ngày đó, lần đầu tiên trong đời, cô đón nhận cảm giác “tết thầy cô” là như thế nào. Học trò của cô ào ào kéo đến, trên tay là những đóa hoa tươi thắm, đơn giản thế nhưng vô cùng rực rỡ, khiến không khí ngày lễ càng rộn ràng, xúc động.

Điện thoại kêu tin nhắn liên tục, đó là lời chúc của anh em bạn bè, chúc mừng cô nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11. Cô cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc. Nhấc điện thoại lên, cô không quên gửi điện hoa chúc mừng người thầy ở trường đại học mà cô vô cùng yêu kính, kèm theo thiệp chúc mừng 20-11.

20-11, một ngày tết đặc biệt với niềm vui trọn ven, cô cảm nhận rõ tình yêu, sự trân trọng mà các em học sinh dành cho mình, cô càng biết ơn những thầy cô đi trước, và cảm thấy trách nhiệm lớn lao của mình, trọng trách dậy dỗ, hưỡng dẫn cho các em trong bước đường tương lai.