GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

20/10 điện hoa yêu thương

Tháng 10 về, chúng tôi tấp nập chuẩn bị hoa cho mùa lễ, hoa tươi cho ngày phụ nữ việt nam 20 tháng 10. Năm nào cũng vậy, gần ngày lễ, chúng tôi gần như không có thời gian nghỉ ngơi, phải làm đơn hàng hoa cho các công ty đặt trước cả tháng, hoa sự kiện, lên kế hoạch quảng cáo, phục vụ  những người ở xa có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi tặng điện hoa.

hoa tươi 20/10

 

Ngày này, phụ nữ được ưu tiên, được thảnh thơi nghỉ ngơi và háo hức đợi chờ những đóa hoa tươi thắm từ đồng nghiệp, từ người yêu, người chồng hay một người ngưỡng mộ bí mật nào đó, phụ nữ luôn thích điều đó. Có lẽ hiểu được cảm xúc rất phụ nữ ấy, mà ngày càng nhiều các đấng mày râu thích gửi điện hoa đến người phụ nữ mà mình quan tâm, bó hoa tươi rực rỡ kèm lời chúc mừng vui tươi ghi trong chiếc thiệp nhỏ xinh, và không ký tên người gửi. Món quà ấy luôn khiến chị em phụ nữ chan chứa cảm xúc, cái cảm giác bất ngờ, tò mò, khấp khởi và hãnh diện với mọi người.  

Với những cặp đôi xa nhau, bó hoa như một sợi dây nối thắm thiết tình cảm của họ, xoa dịu những cảm xúc nhớ thương, làm an lòng nhau khi cách xa về khoảng cách, như một niềm an ủi, hạnh phúc để họ hướng về nhau.

Với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu, việc sử dụng điện hoa như một cách hâm nóng tình cảm, khơi gợi lại cảm xúc mới mẻ, giúp họ tìm về cảm giác lãng mạn .

Điện hoa lại vô cùng phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp khi muốn thể hiện thiện chí, tình cảm, nhằm hun đúc một mối quan hệ kinh doanh, hợp tác tốt đẹp với đối tác.

Mỗi mùa lễ là một mùa hoa, mùa để mọi người gửi tặng nhau những đóa hoa tươi thắm, là dịp để thể hiện tình cảm,sự quan tâm chân thành nhất.

Viết bởi :