GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Cửa hàng hoa tươi Hòa Bình

Shop hoa tươi 247 cung cấp dịch vụ hoa tươi tại tp Hòa Bình, dịch vụ tặng hoa tận nhà tại Hòa Bình, nhận gửi điện hoa về tp Hòa Bình.

Chúng tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực thiết kế hoa tươi nên những mẫu hoa tươi chúng tôi làm ra luôn được khách hàng đón nhận một cách tích cực. Có kinh nghiệm nên chúng tôi có thể có những nguồn hoa tươi đẹp, giá thành rẻ để tạo ra những mẫu hoa có giá thành phù hợp. Và chúng tôi luôn tạo ra những mẫu hoa tươi phù hợp với xu hướng. Những chủ đề hoa tươi tại shop hoa chúng tôi là: hoa cho các sự kiện chúc mừng khai trương, hoa hội nghị, hoa sinh nhật, hoa tặng người yêu, hoa viếng đám ma, thiết kế hoa theo yêu cầu riêng.

Dịch vụ tặng hoa tận nơi tại tp Hòa Bình. Chúng tôi nhận giao hoa tận địa điểm khách hàng yêu cầu. Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi yêu cầu về mẫu hoa mà khách hàng mong muốn, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành và giao đúng địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh chóng.

Dịch vụ điện hoa về tp Hòa Bình. Chúng tôi nhận gửi điện hoa về tp Hòa Bình. Những khách hàng ở xa hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn gửi điện hoa tới tay người nhận trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo uy tín. Hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản, chúng tôi có hệ thống tài khoản của các ngân hàng, các bạn có thể dễ dàng tìm được ngân hàng phù hợp để thanh toán.

Vài nét sơ lược về dịch vụ hoa tươi của chúng tôi tại Hòa Bình, chúng tôi sẽ hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.

THÔNG TIN ĐẶT HOA TẠI HÒA BÌNH
ĐT: 0985.660.669 (viber, zalo) - 086.82.85.017 (viber, zalo).
ĐC: 70 Nguyễn Trung Trực, Phương Lâm, Tp. Hòa Bình

cửa hàng hoa tươi hòa bình