GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Cửa hàng hoa tươi ở Điện Biên

Hoa tươi 247 xin giới thiệu cung cấp hoa tươi ở tỉnh Điện Biên, tp Điện Biên Phủ, dịch vụ tặng hoa tận nơi tại tỉnh Điện Biên, nhận làm điện hoa ở Điện Biên.

Hoa tươi 247 đang trong quá trình xây dựng phát triển, với mong muốn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu mua hoa tươi, nhu cầu tặng hoa của khách hàng không giới hạn không gian nên chúng tôi đã mở rất nhiều cơ sở cung cấp hoa tươi, hay hệ thông nhượng quyền, hoặc hợp tác phân phối. và hôm nay chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu dịch vụ hoa tươi, tặng hoa ở Điện Biên.

Nhiều mẫu hoa tươi đẹp giá rẻ ở Điện Biên: Tất cả các hàng hóa không riêng về lĩnh vực hoa tươi của chúng tôi luôn có những mặt bằng giá chung, chúng tôi là cơ sở mới, với tầm nhìn mới xuyên suốt trong định hướng là phải tạo ra được những mẫu hoa đẹp, giá cả thì phải chăng. Từ đấy là cơ sở để cửa hàng hoa tươi 247 chúng tôi tới gần với người dân Điện Biên.

Các chủ đề hoa được thiết kế: Hoa chúc mừng sinh nhật, hoa cưới, hoa hội nghị, hoa tươi đẹp giá rẻ chúc mừng khai trương, hoa viếng đám ma, hoa tang lễ, hoa giỏ, hoa bó, và cắm hoa theo yêu cầu.

Dịch vụ tặng hoa uy tín tận nơi tại Điện Biên. Với xã hội thời hiện đại, mọi dịch vụ, sản phẩm đều hướng tới khách hàng. Và một trong sự bắt nhịp của cửa hàng chúng tôi là dịch vụ hỗ trợ giao hàng tận nơi. MIỄN PHÍ ship nội thành tp Điện Biên Phủ. Vơi những địa chỉ quá xa chúng tôi cũng hỗ trỡ khách hàng để có một phí ship tốt nhất.

Với những thông tin về cửa hàng hoa tươi của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi.

 

LIÊN HỆ ĐẶT HOA TẠI ĐIỆN BIÊN
ĐT: 086.82.85.017 (viber, zalo) - 0985.660.669 (viber, zalo).
ĐC: 303 đường Trương Chinh, tp Điện Biên Phủ, Điện Biên.

cửa hàng hoa tươi ở Điện Biên