GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Cửa hàng hoa tươi ở Sơn La

Hoa tươi 247 giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ hoa tươi chúng tôi như sau: chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi, dịch vụ tặng hoa, dịch vụ điện hoa về Sơn La. Là một trong những cửa hàng hoa tươi tại Sơn La được yêu thích.

Nhắc tới hoa tươi là nhắc tới cái đẹp, bản thân những bông hoa, những cánh hoa đã rất đẹp nên một yêu cầu cần thiết trong nghề hoa người làm dịch vụ về hoa là phải tạo ra được những mẫu hoa đẹp, phải kết hợp làm sao để có thể tôn lên vẻ đẹp của những bông hoa tươi.

Mẫu hoa đa dạng đẹp ở Sơn La: Sản phẩm đẹp giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng dễ hơn, cũng như là dữ khách hàng cho những lần mua tiếp theo, hay từ đó khách hàng lại giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân tới mua. Đấy là phương thức quảng bá truyền thống nhưng rất hiệu quả mà chúng tôi áp dụng. Các chủ đề về thiết kế hoa tươi đa dạng: thiết kế hoa cưới, các mẫu hoa chúc mừng đẹp, hoa tặng sinh nhật, hoa tặng cho người yêu, tặng người thân bạn bè, hoa giỏ, hoa bó, kệ hoa, hoa viếng đám ma, .....

Dịch vụ tặng hoa, gửi điện hoa tận nhà ở Sơn La: Ngoài sản phẩm đẹp, dịch vụ bán hoa, chăm sóc khách hàng cũng cực kỳ quan trọng. Trong cửa hàng chúng tôi xây dựng cho nhân viên thói quen bán hàng chuyên nghiệp, phải nhiệt tình tư vấn khách hàng tận tình chu đáo. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giao hoa tận nơi, tận địa chỉ người nhận. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi yêu cầu về mẫu hoa, và thông tin người nhận hoa, chúng tôi sẽ mang tới địa chỉ của bạn hoặc địa chị người nhận nhanh chóng và trọn vẹn thông điệp.

 

LIÊN HỆ ĐẶT HOA TẠI SƠN LA
ĐT: 086.82.85.017 (viber, zalo) - 0985.660.669 (viber, zalo).
ĐC: 16 đường Tô Hiệu. Tp sơn La

cửa hàng hoa tươi sơn la