GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Cửa hàng hoa tươi tại Thái Nguyên

Shop hoa tươi 247 – chuyên hoa tươi ở Thái Nguyên, dịch vụ tặng hoa uy tín tại Thái Nguyên, giao hoa tận nhà ở Thái Nguyên, nhận gửi điện hoa về Thái Nguyên.

Là Shop hoa tươi được yêu thích tại Thái Nguyên: Trong việc bán hàng, việc khó nhất là làm sao mang tới cho khách hàng sự hài lòng. Trong 3 năm xây dựng và phát triển thì shop hoa tươi chúng tôi đã cố gắng từng ngày, trên từng sản phẩm, trong từng việc nhỏ nhất như thái độ phục vụ, và chăm sóc khách hàng ra làm sao để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đấy, shop hoa chúng tôi cũng dần được ghi nhận, và hiện nay luôn nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ tặng hoa uy tín nhất Thái Nguyên: Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, shop hoa chúng tôi cung cấp dịch vụ tặng hoa, hay nhận điện hoa gửi tận nhà. Trong dịch vụ chuyển phát hoa chúng tôi luôn nhận được ý kiến của khách hàng, đó là không biết sử dụng dịch vụ này có tiện lợi không, có đảm bảo không, và đơn vị này cung cấp có uy tín không. Chúng tôi luôn nắm được những trăn trở của khách hàng, và luôn hoàn thiện quy trình chuyển phát hoa tươi để khách hàng yên tâm: Bước 1: khách hàng chọn mẫu hoa, gửi thông điệp người nhận. Bước 2: Cắm mẫu hoa, chụp ảnh gửi lại khách hàng. Bước 3: Sauk hi chuyển phát có ký nhận và báo lại khách hàng. Tùy từng đối tượng khách hàng có những ý kiến khúc mắc nào, chúng tôi sẽ có những giải đáp cặn kẽ, để khách hàng yên tâm khi giao trách nhiệm đó cho chúng tôi.

Chúng tôi tin những định hướng rõ ràng, định hướng phục vụ khách hàng hướng tới lợi ích khách hàng sẽ là niềm tin yêu để từ đó shop hoa tươi chúng tôi trở thành shop hoa quen thuộc của quý khách tại Thái nguyên, cũng như khách hàng ở xa gửi tặng hoa về Thái nguyên.

LIÊN HỆ ĐẶT HOA THÁI NGUYÊN
ĐT: 0985.660.669 - 012.55.270.555
ĐC: Chợ Phú Thái - Quang Trung - P.Tân Thịnh - Tp Thái Nguyên

cửa hàng hoa tươi ở thái nguyên

 

 

 

 

Tags 

dịch vụ hoa tươi thái nguyên, điện hoa thành phố thái nguyên, cửa hàng hoa ở thái nguyên, chợ hoa thái nguyên, dịch vụ tặng hoa tại thái nguyên, đặt hoa khai trương thái nguyên, hoa tươi đẹp, đặt hoa sinh nhật ở thái nguyên, đặt hoa tang lễ ở thái nguyên, đặt hoa chia buồn ở thái nguyên, hoa tặng người yêu ở thái nguyên, hoa tặng sinh nhật ở thái nguyên, mẫu hoa đẹp giá rẻ ở thái nguyên, mua hoa tươi ở thái nguyên, điểm bán hoa tươi ở thái nguyên, chỗ mua hoa tươi ở thái nguyên, dịch vụ tặng hoa chuyên nghiệp ở thái nguyên, điện hoa uy tín ở thái nguyên