GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Hoa sinh nhật tại Hải Phòng

Bạn đang cần mua hoa sinh nhật tại Hải Phòng, hoặc bạn đang muốn tặng hoa sinh nhật cho một ai đó ở Hải phòng, hoặc bạn muốn gửi điện hoa sinh nhật về Hải Phòng thì liên hệ shop hoa tươi tại Hải Phòng chúng tôi nhé.

 

BẠN CẦN MUA HOA SINH NHẬT TẠI HẢI PHÒNG

Liên Hệ: 0985.660.669 ( zalo, viber ).

Địa chỉ: Số 1 A trung tâm thành phố Hải Phòng.

tặng hoa tận nhà

 

Với nhiều mẫu hoa bó đẹp, hoa giỏ sang trọng hiện đại, thiết kế riêng phù hợp cho sự kiện chúc mừng sinh nhật thoải mái cho các bạn lựa chọn. Tại shop luôn có một số mẫu hoa có sẵn để phục vụ các khách hàng cần mua ngay. Ngoài ra shop còn cung cấp cho khách hàng một catalog để cho khách hàng tham khảo và lựa chọn, chúng tôi sẽ cắm theo mẫu các bạn lựa chọn.

Shop có dịch vụ giao hoa tận địa chỉ khách hàng, nên với khách hàng nào không có thời gian ra cửa hàng thì hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giao tới tận tay khách hàng.

Khách hàng muốn tặng hoa cho một người khác ở Hải Phòng. Hoàn toàn đơn giản, gửi các thông tin cho chúng tôi, và chọn mẫu hoa bạn muốn. Chúng tôi sẽ thay bạn gửi tới người nhận với mẫu hoa bạn chọn kèm thiệp ý nghĩa.

Hay bạn đang ở xa, muốn gửi điện hoa sinh nhật về Hải Phòng. Chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng cho bạn. cung cấp thông tin người nhận hoa. Gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông điệp. Chúng tôi sẽ chuyển phát điện hoa một cách nhanh nhất và ý nghĩa nhất.