GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Hoa yêu thương

Nhiều năm làm Dịch vụ điện hoa, dịch vụ hoa tươi, kết nối yêu thương, trao gửi cảm xúc của mọi người đến nhau, tôi cảm thấy mình vui lây với niềm hạnh phúc của mọi người, và cảm thấy mình làm được công việc thật ý nghĩa, những bó hoa tươi gửi gắm sự quan  tâm, tình yêu của hai người ở xa nhau.

Nhớ lắm tình cảm của những người con gửi tặng cha mẹ hoa tươi nhân ngày sinh nhật,  ngày 8/3, hay 20-10….

Nhớ những bó hoa hồng đỏ thắm chàng trai gửi tới cô gái nhân ngày kỷ niệm tình yêu

Nhớ cả những lẵng hoa rực rỡ đối tác gửi lời chúc tới nhau nhân dịp khai trương.

Nhớ lời tâm sự của một bạn trai “Chị ơi, sinh nhật nào em cũng ở bên bạn ấy, nhưng dịp này bạn ấy lại đi thực tập ở một nơi xa lắm chị ạ, mãi tận Tiền Giang, chị có cách nào gửi hoa cho bạn ấy giúp em không?” lời tâm sự chân thành ấy, làm mình quyết tâm phải đáp ứng mong muốn của bạn ây. Và người bạn gái ấy đã thật ngõ ngàng, hạnh phúc khi nhận điện hoa một bó hồng đỏ thắm 23 bông đúng ngày sinh nhật mình.

Nhớ lắm tình cảm của những người đồng nghiệp gửi hoa động viên nhau vượt qua bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống, “Chị à, phòng tôi muốn gửi một lẵng hoa tươi thật đẹp, gửi tặng đồng nghiệp ở Bắc Ninh, chị ấy đã về hưu năm ngoái nhưng hiện tại đang bị bệnh nặng, chị làm một lẵng hoa có màu sắc tươi sáng để động viên tinh thần chị ấy.” Chị ấy đã thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi những người đồng nghiệp thân thiết đã không quên mình, vẫn như ngày nào, chia sẻ niễm khó khăn trong cuộc sống cùng nhau.

Làm điện hoa, tôi mỉm cười với tình cảm ngây ngô của những bạn trẻ, thú vị với những yêu thương, hờn giận của những cặp vợ chồng, trân trọng những quan tâm chia sẻ của cha mẹ, con cái và cảm động lắm những tấm chân tình mọi người dành cho nhau.

Được viết bởi :