GIAO HOA MIỄN PHÍ

Nội thành 63 tỉnh thành phố

ĐT:0243.996.2434 - 0985.660.669

Zalo/Viber:0985.660.669

Email: info@dienhoa247.vn

Giới thiệu về dịch vụ điện hoa, hoa tươi 24/7

Shop hoa tươi La Gi Bình Thuận

Shop hoa tươi LaGi Bình thuận xin giới thiệu những mẫu hoa tươi đẹp nhất gửi tới khách hàng gần xa khi có nhu cầu mua hoa, tặng hoa tại LaGi. Có dịch vụ giao hoa tận địa chỉ khách hàng, nhận đặt tặng hoa tận nhà tại LaGi. Miễn phí ship tx La gi.

LIÊN HỆ ĐẶT HOA TẠI LAGI BÌNH THUẬN

ĐT: 0985.660.669 ( zalo, viber).

ĐC: 409 phố Thống Nhất, tx La Gi, Bình Thuận

cửa hàng hoa tươi la gi bình thuận

Shop đặt tại vị trí trung tâm tx La Gi nên rất thuận lợi cho khách hàng khi cần mua hoa. Ngoài ra cũng rất là thuận lợi cho công việc giao hoa tận nơi của shop, rất tiết kiệm thời gian, không gian.

Với rất nhiều mẫu hoa đẹp đa dạng về chủng loại hoa, hay chủ đề hoa tươi. Shop luôn có sẵn các mẫu hoa phục vụ khách hàng nhưn những mẫu hoa giỏ hoa bó chúc mừng sinh nhật, các lãng hoa kệ hoa chúc mừng khai trương đẹp, những mẫu hoa dành tặng cho người yêu, hay những kệ hoa tang lễ….

Với những khách hàng bận rộn, hoặc ngai đi ra ngoài thì hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi biết được yêu cầu của bạn về mẫu hoa. Chúng tôi sẽ làm và giao tới tận địa chỉ khách hàng.

Những khách hàng ở xa muốn tặng hoa về La Gi cũng hoàn toàn yên tâm. Hãy chọn những mẫu hoa tươi của chúng tôi trên trang web này, hoặc cho chúng tôi biết yêu cầu. Cung cấp thêm cho chúng tôi thông tin người nhận, chúng tôi sẽ thay bạn gửi tới người nhận trong thời gian nhanh chóng, và trọn vẹn ý nghĩa nhất.

Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu hoa tươi ở La Gi nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.