SHOP HOA TƯƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HÀ TIÊN

  • Ưu đãi ngay 5-8% đối với khách đặt hoa từ 2 sản phẩm  trở lên
  • Toàn bộ khu vực thành phố được miễn ship, các huyện được hỗ trợ 50% chi phí
  • Đặt hoa tiện lợi nhanh chóng qua mạng, bạn sẽ nhận được hoa tươi tận nơi sau 90 phút
  • Chủng loại mẫu mã đa dạng, hoa tươi chất lượng cao
  • Xuất hóa đơn đỏ công ty ngay trong ngày

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: Số 512, Ấp Mỹ Lộ, Phường Mỹ Đức, TP Hà Tiên

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất trong giá thành hợp lý nhất, đó chính là tiêu chí mang đến thành công của chúng tôi.

 

Sau hơn 10 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, BoxHoa đã trở thành nhà cung cấp hoa tươi quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên địa bàn Thành phố Hà Tiên nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Chúng tôi cam kết góp phần mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoa tươi hoàn hảo, sản phẩm hoa tươi tinh tế và sang trọng, BoxHoa tự hào có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tụy.

 

Bên cạnh hoa tươi thông thường, dịch vụ điện hoa liên hệ qua website hoatuoi.org hoặc số hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối mỗi khi có nhu cầu mà bị hạn chế về thời gian hay khả năng đi lại. Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết mẫu thực tế hoàn toàn giống website, chỉ trong trường hợp có một số loài hoa phụ thuộc vào mùa vụ có thể không có trong thời điểm bạn cần, nên chúng tôi sẽ phải thay thế bằng một loại hoa khác tương tự.

 

Hình thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản với đủ loại ngân hàng tiện lợi nhất cho Quý khách, quốc tế qua Paypal cho khách Việt kiều hay giao hoa thu tiền.

Có tất cả 22 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: