SHOP HOA TƯƠI PHÚC YÊN – VĨNH PHÚC

  • Ưu đãi ngay 5-8% đối với khách mua 2 lần hoặc 2 sản phẩm trở đi
  • Miễn phí ship nội thành, khu vực khác hỗ trợ 50% phí ship
  • Đặt hoa trực tuyến qua hoatuoi.org hoặc số hotline, nhận hoa nhanh chóng tại nhà chỉ sau 1 -2 tiếng
  • Giá tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại:

Không quan trọng là BoxHoa đầu tư bao nhiêu tâm huyết, chỉ cần Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi!

 

BoxHoa Phúc Yên là shop chuyên cung cấp sản phẩm hoa tươi và điện hoa được khách hàng ưa chuộng mến mộ nhất trên địa bàn Thành phố nói riêng và toàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Nhờ mẫu mã phong phú đa dạng cùng chất lượng trên cả tuyệt vời, bất cứ khi nào đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn có được những sản phẩm tuyệt vời nhất, trao gửi lời sẻ chia hoặc yêu thương đến những người mà mình quan tâm.

 

Nếu chúng ta tâm niệm rằng phụ nữ là để yêu, hoa là để ngắm và tình yêu thương là để trân trọng thì món quà chính là cầu nối để chúng ta chuyên chở sự trân trọng, sẻ chia cũng như lời tri ân sâu sắc của người tặng dành cho người nhận quà. Hoa tươi nghệ thuật tại BoxHoa chính là sự tổng thành của những tinh hoa đó, giúp kết nối thêm bền chặt mối tương quan sẻ chia và những tình cảm chân thành giữa người – người.

 

Từ khâu chọn lựa nguồn hoa tươi, cắm hoa cho đến vận chuyển, BoxHoa luôn đầu tư cho sản phẩm và dịch vụ của mình trở nên hoàn hảo nhất, đáp ứng lại sự tin yêu của Khách hàng. Tạo sự thuận lợi tối đa cho Quý khách, chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt và luôn sẵn sàng truy xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu ngay trong ngày.

Có tất cả 29 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: