SHOP HOA TƯƠI AN NHƠN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  • Giảm ngay 5-8% cho khách hàng đặt hoa từ lần 2
  • Trong nội vi thị xã được miễn ship, các huyện lân cận hỗ trợ 50% phí ship
  • Đặt hoa trực tuyến dễ dàng nhanh chóng, nhận hoa tại nhà chỉ sau 120 phút
  • Đảm bảo hoa tươi chất lượng cao, thiết kế hoàn toàn giống như mẫu
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: 03 Quỳnh Đăng Thơ,Phường Đập Đá, TX An Nhơn

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất trong giá thành hợp lý nhất, đó chính là tiêu chí mang đến thành công của chúng tôi!

 

Shop BoxHoa là cơ sở cung cấp hoa tươi nghệ thuật và các dịch vụ điện hoa uy tín nhất trên địa bàn Thị xã An Nhơn nói tiêng và toàn tỉnh Bình Định nói chung. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ và phong cách khác nhau như: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa chúc mừng, hoa tất niên, hoa tốt  nghiệp, hoa chia buồn, hoa bó, hoa giỏ, hoa cắm bình, hoa hộp gỗ, hoa để bàn…

 

Nhờ quy trình trọn gói từ lựa chọn nguồn hoa liên kết với những nhà vườn nổi tiếng nhất, thiết kế và cắm hoa theo mẫu hoặc không theo mẫu với đội ngũ nghệ nhân tâm huyết lành nghề và giao hàng đến tay Quý khách với những shipper chuyên nghiệp, tận tình, BoxHoa luôn chủ động trong mọi tình huống và mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất.

 

Chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt cho Khách hàng: chuyển khoản, quốc tế hay giao hoa thu tiền. Việc xuất hóa đơn đỏ công ty sẽ được thực hiện ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu của Quý khách. Đến với chúng tôi để trao tặng cho những người thân yêu và đặc biệt những món quà tuyệt vời, ý nghĩa nhất.

 

 

Có tất cả 27 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: