CỪA HÀNG HOA TƯƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI TP BÀ RỊA

  • Nhấp chuột vào trang web hoatuoi.org và nhận giao hoa tận nơi chưa đến 2 tiếng
  • Giảm ngay 5-8% cho khách hàng quen (mua 2 lần hoặc 2 sản phẩm trở lên)
  • Đối với nội thành: miễn phí vận chuyển; đối với các huyện: hỗ trợ 50% chi phí
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Luôn cập nhật những mẫu hoa tươi mới nhất, thời thượng nhất, có thiết kế theo yêu cầu

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại:

Tiền nhiều để làm gì? Để mua hoa tặng và lan tỏa niềm vui cuộc sống đến mọi người chứ làm gì nữa!

 

Khi lựa chọn đặt hoa online tại BoxHoa Tp Bà Rịa, Quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối như mua trực tiếp. Chúng tôi là Shop cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp từ khâu nguyên liệu cho đến gia công tạo hình và giao hoa đến tận tay người nhận. Đáp ứng đa dạng nhất các nhu cầu hiện nay như: hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa tiệc cưới, hoa lẵng, hoa kệ, hoa bó, hoa giỏ…

 

Với phương châm “Chi phí thấp nhất cho chất lượng cao nhất”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng của mình. Không chỉ luôn bình ổn giá cả trong những dịp cao điểm như lễ Tết, mà BoxHoa còn luôn đảm bảo hoa luôn trong trạng thái tươi đẹp khi đến tận tay người nhận. Đồng thời, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu đối với các Công ty.

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đó cũng là quãng thời gian chúng tôi không ngừng tích lũy kiến thức, tự hoàn thiện hơn để nâng tầm thương hiệu và xứng đáng là một trong những cơ sở hoa tươi được ưa chuộng nhất tại Tp Bà Rịa hiện nay, đáp ứng lòng tin yêu, kỳ vọng của Khách hàng.

Có tất cả 24 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: