SHOP HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT ĐƠN DƯƠNG - LÂM ĐỒNG

  • Giảm giá ngay 5-8% đối với khách mua 2 sản phẩm trở lên
  • Miễn ship nội thành thị trấn, các khu vực khác được hỗ trợ 50% phí vận chuyển
  • Đặt hàng online cực nhanh, giao hoa trực tiếp tại nhà tận tay sau chỉ 89 phút
  • Giá cả hợp lý, luôn ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: Chợ Thạnh Mỹ, Thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất trong giá thành hợp lý nhất, đó chính là tiêu chí mang đến thành công của chúng tôi.

 

Có rất nhiều cách để thể hiện tấm lòng với người mình yêu quý. Một bó hoa, một giỏ quà thật đẹp cùng với những lời chúc yêu thương của bạn qua Shop Box Hoa Đơn Dương chúng tôi sẽ là món quà ý nghĩa “thay ngàn lời muốn nói” của bạn gửi tới bạn bè, người thân vào những thời khắc ý nghĩa nhất. Đến với BoxHoa là đến với chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp vượt trội trên thị trường hiện nay.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và ấn tượng nhất để đáp lại sự yêu mến và tin cậy của Quý khách. Ngày nay với việc ứng dụng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật, chúng tôi càng rút ngắn khoảng cách, thời gian để đáp ứng những nhu cầu về hoa và quà tặng của Khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Phương thức thanh toán linh hoạt và đa dạng, có thể lựa chọn giữa chuyển khoản, quốc tế và giao hoa thu tiền. Nếu quý khách có yêu cầu, sẽ nhận được hóa đơn đỏ công ty nhanh chóng ngay trong ngày.

Có tất cả 29 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: