SHOP HOA TƯƠI ĐÔNG HƯNG – THÁI BÌNH – UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  • Mua lần 2 trở đi được giảm ngay 5-8%
  • Miễn phí giao hoa thị trấn, đối với các khu vực khác shop hỗ trợ 50% phí ship
  • Đặt hoa nhanh chóng qua website hoặc điện thoại, dịch vụ giao hoa tận nhà chỉ sau 1 giờ 30 phút
  • Hoa tươi chất lượng cao, đảm bảo giống 99% theo mẫu
  • Giá cả hợp lý, ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: K3, Thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng

Còn gì tuyệt vời hơn là những đóa hoa tươi thắm thay cho ngàn lời muốn nói gửi tặng đến người thân yêu!

 

BoxHoa là shop chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoa tươi, điện hoa: hoa chúc mừng, khai trương, hoa sinh nhật, tình yêu, hoa chia buồn, hoa sự kiện, hoa hội nghị, hoa cưới…trên địa bàn huyện Đông Hưng nói riêng và toàn tỉnh Thái Bình nói chung. Cửa hàng chúng tôi hiện duy trì kênh bán hàng trực tuyến thông qua website nên sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách về hoa tươi và quà tặng.

 

Nếu bạn đang ở cách xa chúng tôi thì hãy yên tâm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của BoxHoa sẽ tư vấn thông qua điện thoại, Zalo hoặc Viber…về đặt hàng và thanh toán cho bạn. Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin” BoxHoa cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách. Bên cạnh những mẫu mã hoa tươi có sẵn trên website, đội ngũ thợ cắm hoa lành nghề và tâm huyết của BoxHoa còn sẵn sàng cho những mẫu thiết kế đặc biệt theo ý tưởng và hình ảnh của Quý khách, tạo nên sự độc đáo cao nhất.

 

Về phương thức thanh toán, chúng tôi áp dụng đa dạng các loại hình như chuyển khoản, giao hoa thu tiền hay thanh toán quốc tế thông qua Paypal, đáp ứng điều kiện cụ thể của Quý khách.

Có tất cả 29 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: