SHOP HOA TƯƠI LA GI BÌNH THUẬN

  • Giảm ngay 5-8% cho khách đặt lần 2
  • Miễn phí vận chuyển nội thành, các khu vực khác hỗ trợ 50% phí ship
  • Đặt hoa nhanh chóng tiện lợi qua mạng, chúng tôi sẽ giao hoa tận nơi trong vòng 90 phút
  • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhất xu hướng thời thượng nhất hiện nay
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

 

 

Thông tin liên hệ: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa tươi tại:Số 79-81 Thống Nhất, TX La Gi

Luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất là mục tiêu sống còn của chúng tôi!

 

Shop BoxHoa là cửa hàng cung cấp hoa tươi và dịch vụ điện hoa uy tín nhất trên địa bàn Thị xã La Gi hiện nay. Chúng tôi kiểm soát quy trình cung cấp trọn gói từ nguồn nguyên liệu hoa tươi từ những nhà vườn nổi tiếng, khâu cắm hoa với những nghệ nhân yêu nghề và tài năng cùng với đội ngũ shipper chuyên nghiệp, thân thiện giao hoa tận nơi mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách.

 

Liên tục cập nhật những mẫu mã và xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay, BoxHoa trở thành địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt hàng và trao gửi những yêu thương đến người thân yêu. Giá cả hợp lý, lại phục vụ tận tình và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của BoxHoa luôn đặt sự hài lòng của Quý khách lên hàng đầu, đó chính là tiêu chí quan trọng nhất của chúng tôi “Give it with your heart!”.

 

Bên cạnh những mẫu mã thời thượng nhất hiện nay, cửa hàng chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đặc biệt do khách hàng đặt ra, đó chính là những thử thách thú vị đối với BoxHoa. Phương thức thanh toán được thực hiện đa dạng, có thể chuyển khoản hoặc giao hoa thu tiền, thanh toán quốc tế đối với khách đang ở nước ngoài.

 

 

Có tất cả 27 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: