SHOP HOA TƯƠI GIAO TẬN NƠI TẠI PHÚ QUỐC KIÊN GIANG

  • Khách mua từ lần 2 trở đi được chiết khấu ngay 5-8%
  • Miễn phí giao hoa trong thị trấn, vùng lân cận được hỗ trợ 50% phí ship
  • Đặt hoa nhanh chóng và dễ dàng qua mạng, chúng tôi giao hoa đến tận nhà trong vòng 1 giờ 30 phút
  • Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật những xu thế mới nhất trên thị trường hiện nay
  • Phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: 71 Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc

Không quan trọng là bao nhiêu thời gian và công sức mà BoxHoa đầu tư, chỉ cần Quý khách luôn có được sự hài lòng cao nhất khi đến với chúng tôi!

 

Shop BoxHoa chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi mới chất lượng cao, giao hoa nhanh chóng trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc - Kiên Giang. Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp nhất: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa đám cưới, hoa tốt nghiệp, hoa tất niên, hoa 14/2, hoa 20/10, hoa khánh thành, hoa viếng tang…đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng trên thị trường.

 

Từ những đóa hoa tươi thắm được tuyển lựa tỉ mỉ ngay tại vườn, những người thợ cắm hoa kinh nghiệm và điêu luyện của BoxHoa đã tạo thành những tác phẩm nghệ thuật thực sự, bên cạnh những mẫu mã sẵn có, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của Khách hàng về những phong cách thiết kế đặc biệt không bị trùng lặp. Nhờ áp dụng những tiến bộ công nghệ hiện đại, quy trình chính thức từ khi tiếp nhận đơn hàng, cắm hoa cho đến giao hoa được rút ngắn nhanh chóng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách đặc biệt là với tiêu chí “Thời gian là vàng bạc” hiện nay.

 

Bạn có thể thanh toán thông qua chuyển khoản, quốc tế hoặc trả tiền khi nhận hoa. Nếu có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn đỏ công ty ngay trong ngày.

Có tất cả 23 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: