SHOP HOA TƯƠI TX QUẢNG TRỊ - HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT

  • Ưu đãi ngay 5-8% cho khách mua từ lần 2 trở đi
  • Miễn phí giao hoa trong thị xã, các huyện được hỗ trợ 50% tiền ship
  • Đặt hoa nhanh qua hoatuoi.org hoặc hotline, thanh toán tiện lợi, nhận hoa tận nơi sau 89 phút
  • Cung cấp đầy đủ các loại hoa tươi đẹp, chất lượng, chủng loại đa dạng
  • Tư vấn mọi lúc mọi nơi

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa tươi tại:

Đối với BoxHoa, không có gì quan trọng hơn niềm tin và sự hài lòng của Quý khách khi đến với chúng tôi!

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, BoxHoa đã trở thành shop hoa tươi nổi tiếng và được Khách hàng đánh giá rất cao trên địa bàn Thị xã Quảng Trị nói riêng và toàn tỉnh Quảng Trị nói chung. Đến với BoxHoa, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, các loại hoa bạn có thể tìm thấy được thiết kế theo từng chủ đề như hoa cưới, hoa khai trương, hoa tình nhân, hoa sinh nhật…

 

Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu hoa tươi nghệ thuật nào cho phù hợp trong những dịp trọng đại, đội ngũ nhân viên tư vấn của BoxHoa sẽ lắng nghe và đề xuất đến bạn những mẫu mã phù hợp nhất. Tại hoatuoi.org, chúng tôi có hàng trăm mẫu hoa theo từng chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, yêu cầu về những mẫu mã độc đáo, riêng biệt sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất nhờ đội ngũ nghệ nhân cắm hoa tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm.

 

Tùy theo điều kiện, Quý khách có thể chọn cho mình các hình thức thanh toán khác nhau: chuyển khoản (chúng tôi luôn có đầy đủ tài khoản của các ngân hàng phổ biến hiện nay), quốc tế Paypal (đối với khách là Việt kiều) hoặc là giao hoa thu tiền. Việc truy xuất hóa đơn đỏ công ty được thực hiện ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu.

Có tất cả 26 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: