SHOP HOA TƯƠI TX TÂN UYÊN – NHIỀU MẪU SANG TRỌNG

  • Khách đặt từ 2 sản phẩm được chiết khấu ngay 5-8%
  • Miễn ship trong thị xã, bên ngoài được hỗ trợ 50% tiền vận chuyển
  • Tham khảo và đặt hoa qua Hoatuoi.org, shop sẽ giao hoa đến ngay trong 1 giờ 30 phút
  • Thanh toán dễ dàng: chuyển khoản, quốc tế, giao hoa thu tiền mặt
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ tận tâm

 

Đường dây nóng: 0902.729.171 – 0968.289.130 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Cửa hàng hoa:

Không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, BoxHoa đảm bảo luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với chúng tôi!

 

Tặng hoa là hình thức giao tiếp đầy ý nghĩa, thể hiện mối giao tình quan tâm, mến mộ của người tặng đối với người được tặng. Nắm bắt được ý nghĩa tinh tế và sâu xa đó, Shop BoxHoa đã đầu tư chăm chút tối đa cho từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, đáp ứng lòng tin yêu trong thời gian qua của người tiêu dùng Thị xã Tân Uyên nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

 

Khi tặng hoa phải chọn hoa còn thật tươi và tươi lâu, vì món quà này chính là nhịp cầu nối giữa trái tim với trái tim. Với nguồn hoa tươi chủ động từ những vựa hoa uy tín cùng chế độ bảo quản tiên tiến, BoxHoa luôn đảm bảo mang đến cho Khách hàng những bó hoa, giỏ hoa và kệ hoa tươi thắm nhất, không bao giờ sử dụng hoa héo úa hay không đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, đội ngũ nghệ nhân điêu luyện có thể tạo hình đa dạng mẫu mã, đáp ứng tất cả nhu cầu, thậm chí là những mong muốn thiết kế đặc biệt có độ khó cao.

 

Nếu bạn là người bận rộn, đừng lo!, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa giúp bạn có thể đặt hoa và thanh toán ngay tại nhà, đồng thời giao hoa đến tận nơi nhanh chóng nhất. Nếu có yêu cầu, BoxHoa sẽ xuất hóa đơn đỏ công ty ngay trong ngày.

Có tất cả 8 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: