SHOP HOA TƯƠI GIAO TẬN NHÀ TP TUYÊN QUANG

  • Ưu đãi giảm giá 5-8% dành cho khách đặt từ 2 sản phẩm trở lên
  • Giao hoa miễn phí trong nội thành, đối với tuyến huyện được hỗ trợ 50% phí ship
  • Chỉ cần ngồi tại nhà và vài thao tác, bạn có thể đặt hoa giao tận nơi trong vòng 120 phút
  • Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về những mẫu mã đặc biệt theo phong cách riêng của Khách hàng
  • Tiêu chí phục vụ “Khách hàng là Thượng Đế”

 

Tư vấn hoa: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa đẹp tại: Số nhà 64, Đường 17/8, Phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang

Sự thành công của chúng tôi đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội trên thị trường

 

BoxHoa là shop hoa tươi uy tín, chúng tôi nhận chuyển phát hoa tươi đến tất cả các địa chỉ trong phạm vi Thành phố Tuyên Quang và các huyện lân cận. Quý khách đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được thiết kế phù hợp với nhu cầu trong các dịp cưới hỏi, hoa tặng sinh nhật, mừng khai trương, khánh thành, tốt nghiệp, hoa cảm ơn, chia buồn…với những mẫu mã đẹp và tinh tế nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bên cạnh hàng trăm mẫu mã có sẵn, Hoa tươi Org với tư cách là Cửa hàng cung cấp trực tiếp với những nghệ nhân lâu năm trong nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về những mẫu mã đặc biệt theo phong cách riêng của Khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc chat Zalo qua số hotline, bạn sẽ được tư vấn tận tình và đáp ứng nhu cầu một cách chuyên nghiệp nhất, mang đến niềm vui và sự sẻ chia cho những người thân yêu.

 

Việc thanh toán rất dễ dàng và linh hoạt, có thể thanh toán chuyển khoản hoặc giao hoa nhận tiền, chúng tôi cung cấp hóa đơn đỏ Công ty theo yêu cầu của Quý khách. Luôn mang trong mình tâm niệm “Khách hàng là Thượng Đế” và tiêu chí “Give it with your heart!”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tự hoàn thiện hơn, để mang đến cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Có tất cả 29 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: