SHOP HOA TƯƠI UY TÍN VĨNH CHÂU – SÓC TRĂNG

  • Ưu đãi chiết khấu ngay 5-8% cho khách mua hoa lần 2 trở đi
  • Trong thị xã luôn được giao hoa miễn phí, các huyện được hỗ trợ 50% chi phí
  • Hình thức đặt hoa online nhanh chóng, tiện lợi, nhận hoa tận nhà chỉ trong vòng 120 phút
  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường
  • Phương thức thanh toán nhanh gọn, hợp lý

 

Thông tin liên hệ: 0912.306.469 (Điện thoại/Zalo/Viber)

Xem mẫu hoa tươi tại:

Đối với BoxHoa chúng tôi, niềm tin và sự kỳ vọng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi phát triển và hoàn thiện không ngừng!

 

Hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi nhiều năm trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu – Sóc Trăng, BoxHoa luôn hiểu được những mong muốn của Khách hàng để có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Vì vậy khi đặt hoa tại cửa hàng chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 

Nguồn hoa của chúng tôi được liên kết và thu mua tại các vựa hoa có uy tín trong nước và nhập khẩu, nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hoa tươi, BoxHoa đảm bảo không bao giờ sử dụng hoa đông lạnh cho các sản phẩm của mình. Cùng với đó, đội ngũ nghệ nhân cắm hoa tay nghề cao, không những cắm hoa theo mẫu mà luôn có thể đáp ứng những yêu cầu thiết kế đặc biệt theo ý tưởng riêng tư của Khách hàng.

 

Song song với hoa, BoxHoa còn cung cấp những dịch vụ quà tặng kèo theo vô cùng dễ thương như gấu bông, socola, bánh kem, bánh sinh nhật, giỏ trái cây…Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí và nhanh chóng sẽ luôn mang đến cho Quý khách những gì tốt nhất trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo cho người nhận luôn hài lòng với nụ cười rạng rỡ trên môi. Chúng tôi chấp nhận thanh toán đa dạng qua chuyển khoản hoặc giao hoa thu tiền, thậm chí là thanh toán quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có tất cả 30 sản phẩm
Tư vấn đặt hàng: Thu Hà: 0903094459
Chăm sóc khách hàng Hiền Phúc:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: